• BẠT CHE CÁNH BUỒM CHO KHU VỰC NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ NGOÀI TRỜI

  không gian ở ngoài trời bị phụ thuộc nhiều bởi thời tiết. Nếu trời nắng quá hoặc mưa thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể ngồi để uống cà phê hay ăn uống. Một số nhà hàng hay quán cà phê lựa chọn giải pháp dùng mái che di động giá rẻ nhưng giải pháp này cũng có mặt hạn chế bởi việc phải di chuyển, chiếm diện tích nên đôi khi gây khó chịu cho khách hàng.

  Nhưng khi dùng  BẠT CHE CÁNH BUỒM CHO KHU VỰC NHÀ HÀNG, QUÁN CÀ PHÊ NGOAI TRỜI thì vấn đề dường như được giải quyết một cách hoàn hảo  

  .>>> Xem thêm các mẫu   mai xep và   Mái hiên di động hòa phát cao cấp

  BẠT CHE CÁNH BUỒM TẬN DỤNG KHÔNG GIAN  TĂNG SỐ LƯỢNG BÀN

   nếu quán cà phê hay nhà hàng của bạn có cả bàn ở trong nhà lẫn ngoài trời  khách đến rất đông nhưng trời thì đang nắng nóng, khách không thể ngồi ngoài trời mà trong nhà thì đã hết bàn. BẠT CHE CÁNH BUỒM và hệ thống phun sương sẽ giải quyết bài toán này cho bạn.

  BẠT CHE CÁNH BUỒM quán cà phê, nhà hàng sẽ giúp tạo bóng râm, trong khi đó hệ thống phun sương (có thể kèm với quạt gió) sẽ làm mát không khí. Nếu khéo léo hơn nữa không gian ngoài trời bạn nên trồng nhiều cây xanh vừa để trang trí và vừa để giúp không gian trở nên mát mẻ hơn.

  BẠT CHE CÁNH BUỒM KHÔNG CHIẾM DIỆN TÍCH  KHÔNG GIAN 

  Khi kinh doanh nhà hàng, quán cà phê thì bạn không chỉ bán đồ ăn thức uống mà trên hết là bạn bán cảm xúc, bán không gian. Không gian ở quán cà phê hay nhà hàng của bạn tạo cảm xúc tốt cho khách hàng thì sẽ giúp giữ chân khách hàng đến quán thường xuyên hơn

  BẠT CHE CÁNH BUỒM giăng ở trên cao nên không gian sẽ rất rộng rãi và thoáng đãng. Dù trời nắng hay trời mưa thì không gian bên dưới bạt che cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, cảm giác sẽ như là bạn được hòa cùng thiên nhiên.Tăng lượng khách hàng thường xuyên sẽ giúp tăng doanh số.

   

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: