• CÁCH SỬ DỤNG MÁI BẠT XẾP

   

  CÁCH SỬ DỤNG MÁI XẾP BẠT BỀN ĐẸP

   Cách sử dụng mái bạt xếp bền đẹp lâu như mới, phương pháp bảo vệ mái bạt xếp, mái che xếp được bền lâu trong mùa mưa bão, sử dụng mái che xếp không hư hỏng…

  Nguyên nhân làm hư hỏng mái xếp bạt

  Ở Việt Nam, thời tiết khí hậu khá thất thường, khi thì nắng gắt, cũng có lúc mưa bão lớn kéo dài, và cũng chính những lúc này, mái che được lắp đặt thật sự phát huy được hết những tác dụng của nó trong việc che nắng, che mưa.

  Ngày nắng chúng ta không cần quá bận tâm, nhưng nếu mưa kéo dài kết hợp với gió lớn, sử dụng mái bạt che mưa đôi khi chỉ khiến chúng dễ bị hư hỏng do phải chịu lực tác động lớn của thời tiết và khả năng chống chọi của mái che giảm đi. Vậy những lúc như thế chúng ta phải làm sao để vừa sử dụng vừa bảo vệ được mái che một cách tốt nhất.

  CÁCH SỬ DỤNG MÁI BẠT XẾP

  Cách sử dụng mái bạt xếp hiệu quả

  THỨ NHẤT: Cuốn gọn sản phẩm khi không cần thiết

   Thu gọn mái che những lúc trời mưa giúp hạn chế được lượng nước mưa đọng lại bên trên mái, lâu ngày có thể gây mục nát phần bạt mái che. Tuy hiên, cách này chỉ áp dụng cho mái che sân thượng, còn những loại mái che cửa sổ, hay mái che trước hiên nhà chúng ta  chỉ nên thu gọn một phần bởi chúng sẽ ngăn cản mưa tạt vào nhà và bảo vệ cho không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

  Thu gọn mái hiên để tránh chịu tác động mạnh của gió và lượng mưa là giải pháp hiệu quả nhất để bảo vệ mái che trong những ngày mưa, bởi bất cứ lúc nào trời mưa to cũng có thể kéo theo những cơn gió mạnh làm bạn không kịp trở tay và phòng ngừa.

   

  CÁCH SỬ DỤNG MÁI BẠT XẾP

   

   

  THỨ HAI:  Vệ sinh mái bạt che mưa ngay sau khi mưa

   

  Những ngày mưa, mái che không chỉ bị đọng nước và rác, lá cây thường bám rất nhiều, do đó, vệ sinh mái che ngay sau đó sẽ giúp làm sạch và làm khô bề mặt bạt mái che tốt nhất, hạn chế được tình trạng ngưng tụ của bụi bẩn, vi sinh vật sót lại, gây tình trạng ẩm mốc, rêu xanh xuất hiện vừa mất thẩm mỹ vừa phá vỡ cấu trúc, chất liệu sản phẩm ban đầu. Cách vệ sinh cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng khăn để lau khô nước phía trên và bên trong mái che, không tốn quá nhiều công sức, ai cũng có thể thực hiện được.

  CÁCH SỬ DỤNG MÁI BẠT XẾP

  TÓM LẠI

  Đây chính là 2 cách tốt nhất mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết để bảo vệ mái bạt che mưa tốt nhất, đặc biệt trong những ngày mưa gió thất thường như hiện nay.

             LIÊN HỆ

  Quý khách hàng đang tìm hiểu về mái bạt xếp. Quý khách có thắc mắc gì về cách sử dụng, lắp đặt hãy liên hệ ngáy với chúng tôi  CÔNG TY MÁI XẾP BẠT HÒA PHÁT.

  Hotline: 0945 800 800 hoặc 0946 800 800

  XEM THÊM: http://ctyhoaphatphat.eklablog.com/

                          http://maixepluonsong.com/

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: