• NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁI BẠT XẾP DI ĐỘNG

  Ngày nay, mái bạt xếp di động đã trở nên phổ biến đối với mỗi hộ gia đình và đặc biệt là đối với các quán café, quán nhậu, nhà hàng... Dạng mái che này được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế kiểu gấp xếp lượn sóng nhìn rất đẹp mắt, dùng che phủ cho nhiều khu vực khác nhau như sân vườn, hiên nhà, bãi đậu xe,quán ăn.

  Để tận dụng được hết mọi lợi ích của mái xếp di động ngoài việc lựa chọn những đơn vị thi công có kinh nghiệm và uy tín ra thì các chủ đầu tư cũng nên cần biết một số điều như sau:

  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁI XẾP BẠT DI ĐỘNG

   

  MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý: 

   

  Vị trí

  Đối với nhà ở, khi lắp đặt mái xếp bạt sao cho cân đối, phù hợp với cấu trúc ngôi nhà. Việc mái hiên rộng quá hay hẹp quá sẽ làm mất thẩm mỹ, mất cân đối với ngôi nhà. Kích thước mai hien di dong cũng ảnh hưởng đến phong thủy, độ thông thoáng của ngôi nhà bạn.Chúng ta luôn muốn có một không gian thoáng đãng, rỗng rãi để có được sự thoải mái nhất.

  Dó đó, đối với các nhà hàng, quán cà phê có sân vườn thì nên lắp đặt mái che ở những khoảng trống hoặc khu vực có những cây thấp, tránh chặt phá các cây lớn để làm mái che như vậy mới tạo được không gian thiên nhiên hài hòa.

  Cũng không nên quá hẹp, lúc đó diện tích che mưa nắng sẽ không đủ làm ảnh hưởng tới khách hàng. Cũng không nên đẩy mái hiên lên cao quá, sẽ làm che mất biển hiệu tên quán, việc nới rộng quá cũng làm quá trình kinh doanh bị hạn chế tầm nhìn.

  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁI XẾP BẠT DI ĐỘNG

   

  Màu sắc

  Màu sắc và chất liệu là hai yếu tố làm nên thẩm mỹ cho ngôi nhà hay nhà hàng của bạn. Khi chọn màu của mái che cho nhà ở, bạn chọn màu sao cho phù hợp với màu sơn tường nhà, màu nên hài hòa và tương phản, tạo tính nghệ thuật thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  Đối với những quán cà phê có phong cách lãng mạn, yên tĩnh… bạn nên chọn mái che có bạt che nắng mưa màu tối hoặc màu nhẹ nhàng, không chọn màu sáng, màu sặc sỡ. Những quán có phong cách cá tính, vui tươi thì chọn loại có màu tươi sáng, rực rỡ hơn.

  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁI XẾP BẠT DI ĐỘNG

  Chất liệu

  Chất liệu của mái xếp bạt di động hiện nay rất phong phú và nguồn gốc. chúng ta nên chọn loại bạt có chất liệu thông thoáng, vừa đủ giày để che nắng che mưa nhưng vẫn phải đảm bảo thoáng mát, lưu thông luồng khí dễ dàng, không tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu

  NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁI XẾP BẠT DI ĐỘNG

  Mái xếp di động rất tiện lợi trong đời sống sinh hoạt hiện nay. Có các loại điều chỉnh bằng tay, ngoài ra còn có loại điều khiển tự động giúp bạn có thể đóng mở dễ dàng. Các loại mẫu mã được phân chia theo giá cả, chất lượng tương đương.

  Khi bạn có nhu cầu muốn sử dụng mái che, mái xếp di động đẹp, uy tín, chất lượng, bạn hãy đến với Mái xếp di động HÒA PHÁT để tư vấn và lựa chon được những sản phẩm ưng ý nhất.

  hotline: 0945 800 800 hoặc 0946 800 800

  XEM THÊM: http://ctyhoaphatphat.eklablog.com/

                         http://maixepluonsong.com/

   


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: