• Làm mái xếp ctyhoaphatphat cho sân vườn đẹp hơn Không gian sân vườn đối với các khu thành phố  khá là xa xỉ, bởi không phải gia đình nào cũng có thể có được một không gian sân vườn mặc dù chỉ là nhỏ. đối với những gia đình có được không gian sân vườn này họ sẽ tận dụng để làm những khu vực giải trí của cả gia đình cũng như tăng thêm vẻ đẹp cho toàn bộ không gian của gia đình bạn Mái xếp di động giúp sân vườn nhà bạn đẹp hơn

  Làm mái xếp hoa phat cho sân vườn ngoài những lợi ích che mưa nắng thì nó còn đem đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho rất nhiều công trình trong đời sống Có rất nhiều mẫu mái hiên di động cho sân vườn đem đến cho không gian thêm nét đẹp thẫm mỹ.

  Để có thể tận dụng được không gian cho sân vườn vào các sinh hoạt chung của gia đình thì cần phải có biện pháp che mưa nắng để không làm gián đoạn những hoạt động đó. Mà biện pháp che mưa nắng hữu hiệu mà không làm mất đi không gian thoáng đãng ngoài trời đó chính là Làm mái xếp ctyhoaphatphat cho sân vườn xinh xắn, chắc chắn.

  Sau đây sẽ chính là những mẫu Làm mái xếp di động giá rẻ ctyhoaphatphat cho sân vườn đẹp nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo

  Làm mái xếp ctyhoaphatphat cho sân vườn đẹp hơn

   

  Làm mái xếp ctyhoaphatphat cho sân vườn đẹp hơn


  your comment
 • Dù lệch tâm tròn hòa phát

  Dù lệch tâm tròn hòa phát

  Dù lệch tâm tròn hòa phát được sản xuất theo tiêu chuẩn của dòng dù che nắng cao cho resort. Thân dù và hệ thống khung được làm bằng vật liệu chống rỉ. Toàn bộ thân được sơn tỉnh điện công nghiệp với màu  cao cấp sang trọng.các chi tiết được gia công tỉ mỉ Ngoài ra Dù lệch tâm tròn hòa phát còn được áp dụng công nghệ mới để việc nâng hay hạ dù thuận tiện hơn.

  Click vô mục dưới đây để tham khảo thêm dịch vụ Cung cấp lắp đặt

   

  mái che di động gia rẻ
  Mái xếp lượn sóng giá rẻ
  Mái xếp di động giá rẻ
  Mái xếp hòa phát

  Dù lệch tâm tròn hòa phát Với chỉ một thân dù và một đế dù Thay vì Bạn dùng 2 cây dù che nắng với 2 thân và 2 đế, Bạn sẻ tiết kiệm được không gian bố cho 1 thân và một đế.  Trong thời điểm mặt bằng đắt đỏ như hiện nay việc tiết kiệm từng tất không gian cũng rất quan trọng bạn có thể tận dụng để bố trí thêm chậu cảnh, một vài chiếc ghế hay tạo độ thoáng cho không gian của mình 

  ✫ Các tùy chọn đối với mẫu Dù lệch tâm tròn hòa phát

  ☂ Tùy Chọn vải polyeter hoặc vải Cao Cấp có độ bền cơ học cao.

  ☂ Tùy chọn gắn thêm đèn chiếu sáng.

  ☂ Tùy Chọn vân gỗ quí phái hoặc màu Bạc Ánh Kim sang trọng.

  ☂ Tùy chọn đế bằng đá granit nguyên khối hoặc bằng khung sắt .

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT Dù lệch tâm tròn hòa phát  ĐỐI XỨNG

  Độ cao từ mặt đất đến tán 2, 1m

  Thân chính Kẽm, Hộp 75 x 75

  Đường kính tán dù:  3,7 m

  Độ cao từ mặt đất đến đỉnh 2,8 m

  Màu sơn tỉnh điện Tùy chọn vân gỗ hoặc bạc ánh kim

  Đế Dù Khung thép + Đá : 80x80x50cm, Có bánh xe

  Với Dù Đôi Lệch Tâm Tròn của Dù Xinh Sài Gòn Bạn có một sản phẩm ấn tượng tạo điểm nhấn cho không gian của mình. Chỉ duy nhất ở Dù lệch tâm tròn hòa phát,  Bạn mới bắt gặp những mẫu dù che nắng đẹp như vậy.


  your comment
 • Dù đúng tâm hòa phát Mẫu mới sang trọng

  Bạn đang muốn cơ hội sở hữu một mẫu dù được bảo hành lên đến 3 năm. Đây là lần đầu tiên ở một sản phẩm dù che nắng ở Việt Nam bảo hành đến như vậy

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Dù đúng tâm hòa phát Mẫu mới sang trọng 4m

  Thân chính Kẽm , Trụ tròn 76

  Màu sơn tĩnh điện Trắng sữa

  Đường kính tán dù:  4m

  Độ cao từ mặt đất đến đỉnh 3 m

  Độ cao từ mặt đất đến tán 2,3m

  Đế Dù Đá mài, Hình chóp nón, đường kính  65cm

  Dù đúng tâm hòa phát Mẫu mới sang trọng

  Dù che nắng

  Call now : 0945 800 800

  Sản phẩm độc đáo và mới lạ:

  Bạn đang mở một khu du lịch, resort nghĩ dưỡng.Bạn đang bán dịch vụ cho khách hàng của mình.Thử tưởng tưởng xem bạn đang đứng trước một sản phẩm độc đáo với thiết kế vượt bậc về tính thẩm mỹ. Liệu bạn có bỏ qua không chú ý đến sản phẩm này.Khách hàng của bạn là những người có tài chính tốt,  vì vậy họ luôn muốn sự khác biệt ngay cả dịch vụ mà bạn cung cấp.

  SẢN PHẨM

  Thiết kế cao cấp: Dù đúng tâm hòa phát Nó không chỉ là một cây dù che nắng rất đẹp toát lên sự quí phái với những hoa văn gỗ rất tự nhiên. Bạn cũng sẻ thích thú không chỉ vì ngoài vẻ đẹp tổng thể, những chi tiết của sản phẩm đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tinh tế.

  Click vô mục dưới đây để tham khảo thêm dịch vụ Cung cấp lắp đặt 

  Mái hiên di động giá rẻ
  Mái che di động giá rẻ
  Mái xếp di động giá rẻ
  Mái xếp hòa phát

   

   


  your comment
 •  

  Dù Che nắng lệch tâm hòa phát che nắng Hoàn Hảo mẫu dù này không có nhiều do phải tốn nhiều thời gian hoàn thiện nên Quý hách có thể đặt hàng trước. Và nhận hàng sau 5 đến 7 ngày sa. Đôi khi chúng tôi sản xuất mẫu này 1 cách hạn chế vì vậy đừng ngại liên lạc cho chúng tôi. 

  ✫ có thể tham khảo Dù Che nắng lệch tâm hòa phát che nắng Hoàn Hảo các thông số của mẫu dù này bên dưới.

  Dù Che nắng lệch tâm hòa phát che nắng Hoàn Hảo

  Tên sản phẩm DÙ NGHIÊNG LỆCH TÂM 3M5

  Độ rộng tán dù 3m5m x 3m5m

  Độ cao tán dù Từ mặt đất đến tán dù 2m

  Từ mặt đất tới đỉnh 2,8m

  Đế dù Đá Granite nguyên khối có bánh xe

  Thân dù Kẽm, hộp vuông 75mm Sơn tĩnh điện Màu sơn Màu bạc ánh kim

  ✫ Chắc chắn hơn So với các mẫu dù lệch tâm thông thông thường. Thân dù lớn hơn 30% và độ cứng tăng gấp đôi. Ngoài ra kèo dù cũng có khả năng chịu lực rất cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng mẫu dù với tuổi thọ rất cao này.

  ✫ Thiết kế Cao cấp: Mẫu dù được thiết kế thao phong cách hiện đại nhằm tạo ra sự khác biệt với các chi tiết được hoàn thiện sắc sảo.

  ✫Mua dù che nắng Nếu ở cách tỉnh khác, Bạn có thể xem Thông Tin Hệ Thống Đại Lý của Dù Che nắng lệch tâm hòa phát che nắng để liên lạc mua dù. Xem thông tin về chính sách bảo hành, vận chuyển và cách thức thanh toán mua dù, hoặc nhấn vào đây để gọi điện cho chúng tôi

  Click vô mục dưới đây để tham khảo thêm dịch vụ Cung cấp lắp đặt 
  Mái hiên di động giá rẻ
  Mái che di động giá rẻ
  Mái xếp di động giá rẻ
  Mái xếp hòa phát


  your comment
 • THIET KE MAI HIEN DI DONG

  THIET KE MAI HIEN DI DONG


  your comment