• Thi công Mái hiên tại quận 6 TP.Hồ Chí Minh

  Thi công Mái hiên tại quận 6 TP.Hồ Chí Minh Khi đi dọc những con đường tại quận 6, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều mái che di động , mai hien di dong quay tay. Sự tiện lợi trong việc thu ra kéo vào đã giúp sản phẩm này có được sự ưa chuộng từ khách hàng.

  Mai hien quay tay rất hợp với các hàng quán lấy vỉa hè làm diện tích kinh doanh. Đặc trưng của quận 6 là những hàng cafe vỉa hè nối đuôi nhau san sát. Để việc kinh doanh thêm phần thuận lợi, hầu hết các chủ hộ kinh doanh ở đây đều lựa chọn lắp đặt mái hiên di động giá rẻ mà đa dụng.

  Đi sâu vào một chút, người ta lại dễ dàng bắt gặp những chiếc mái che hình cây dù. Cách sử dụng đơn giản, chỉ một phút căng ra, góc quán của bạn đã có một không gian mới hoàn toàn khác biệt.

  Thi công Mái hiên tại quận 6 TP.Hồ Chí Minh

  Mai hien, mai xep, hay mái che hình cây dù có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Màu đỏ, màu vàng, màu xanh dương có lẽ là tông chủ đạo trên các góc phố quận 6.Bat che không chỉ phát huy công dung trong việc che chắn, đây còn là vật trang trí độc đáo nhờ vào sự nổi bật về màu sắc.

  Ngồi cafe một chiều hè dưới nền bạt che xanh biếc sẽ tạo nên cảm giác thư thái và gần gũi thiên nhiên. Một dòng mái hiên khác được các gia chủ để ý đó chính là bạt che nắng. Đối với các hàng quán vỉa hè thì bạt che đúng là ưu tiên số 1.

  Bạn có thể căng ra khi cần và gấp vào khi hết mưa hết nắng. rất tiện dụng và đó là lý do tại sao các sản phẩm về mái che và mai xep đang rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là khu vực địa bàn quận 6

  >>> Xem thêm về dù che nắng mẫu đẹp


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: